Bếp Thành Phát chuyên chế tạo - sản xuất lò nấu cơm niêu tự động lò nấu cơm niêu 50 niêu được người tiêu dùng sử dụng phố biến nhất trên thị trường được khẳng định bởi chất lượng đảm bảo, bền đẹp, đặc biệt lò không bị tắt lưa đột ngột do thiếu gas như các lò nấu cơm niêu khác trên thị trường.

Xuất xứ: Bếp thành phát

Gọi để biết giá
0948 454 323
zalo 077 854 2223 077 854 2223

Hiện nay lò nấu cơm niêu là một thiết bị bếp rất thông dụng trong các nhà bếp công nghiệp. Với kích thước nhỏ gọn và rất tiện lợi trong việc nấu cơm niêu, nướng gà, vịt, nướng hải sản, quay heo miếng....

lò nấu cơm niêu giúp tiết kiệm thời gian và nhiên liệu, nguyên lý làm chín cơm bằng hơi nóng bao phủ xung quanh giúp hạt gạo chín đều và ít bị cháy khét như các phương pháp truyền thống. Tốc độ nấu nhanh hơn và tiết kiệm nhân lực trong nhà bếp.

Bếp Thành Phát hiểu được những khó khăn trên, để đáp ứng sự tiện dụng, dễ dàng cho các đầu bếp chế biến ra những thố cơm niêu ngon đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, mang lại cho thực khách thố cơm niêu ngon cháy giòn mà hạt cơm vẫn giữ được độ ngọt, béo của cơm cơ sở Bếp Thành Phát đã cho ra đời chiếc lò nấu cơm niêu với công nghệ kỹ thuật hiện đại giúp các đầu bếp chế biến món cơm niêu ngon một cách dễ dàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hưởng ưu đãi với giá tốt nhất.

Mr.Minh Thành: 0948 454 323